Uy tín - chất lượng - đáp ứng mọi yêu cầu

Cảnh báo hàng nhái hàng giả
·       NHỮNG SẢN PHẨM DƯỚI ĐÂY , GIÁ CẢ . BẠN HẢY CẢNH GIÁC NHÉ, ĐỒ GIẢ KHÔNG ĐẤY. NGUỒN LẤY TỪ CONGTYNHACVIET.COM ; BẢO DƯƠNG.COM …  XEM XONG HẾT MUỐN MUA ÂM THANH LUÔN.
·       BẠN ĐÃ MUA ÂM THANH RỒI THÌ HẢY SO SÁNH THỬ XEM, THẾ NÀO CỦNG DÍNH  VÀI  MÓN. THÌ RA BẤY LÂU NAY TA SỐNG CHUNG, MUA NHẦM HÀNG GIẢ MÀ KHÔNG BIẾT.
·       VŨ ĐÃ TỪNG BỊ MUA HÀNG GIẢ NÊN RẤT GHÉT,GHÉT VÌ XÀI KHÔNG ỔN ĐỊNH, MAU HƯ, VÀ GHÉT NHẤT LÀ NGƯỜI BÁN CỐ TÌNH LỪA MÌNH CHO DÙ RẤT THÂN QUEN. NẾU LÚC BÁN CHỈ CẦN HỌ NÓI RẰNG ĐÂY LÀ ĐỒ NHÁI RẺ TIỀN THÌ MÌNH MUA MÌNH CHỊU. MÀ KHÔNG KHI NÀO HỌ NÓI THẾ , CHỈ KHI VŨ CHỨNG MINH ĐƯỢC LÀ ĐỒ NHÁI ĐỒ GIẢ ĐỒ TRÔI NỔI THÌ HỌ MỚI CHỊU. VÌ THẾ MỌI NGƯỜI AI CÓ THÔNG TIN GÌ VỀ HÀNG GIẢ HẢY ĐƯA LÊN ĐÂY NHÉ, ĐỂ MỌI NGƯỜI BIẾT.

DƯỚI ĐÂY CHỈ LÀ SỐ ÍT TRONG HÀNG NGÀN ĐỒ GIẢ, CÓ THỜI GIAN VŨ SẼ ĐƯA LÊN TIẾP. NÓI CHUNG NẾU MUA HÀNG NÀO THÌ PHẢI BIẾT AI SẢN SUẤT, ĐỊA CHỈ TRANG WEB, MÃ ĐỜI MÃ VẠCH, VÀ CÓ TEM CHÍNH HẢNG SẢN SUẤT HAY  NHÀ PHÂN PHỐI CẤP 1.
CÒN LOA THÌ HẦU HẾT VÕ THÙNG ĐỀU ĐÓNG Ở VN - SÀI GÒN. CÒN RUỘT LOA THÌ ĐỒ GIẢ CÒN KHIẾP VÍA. DÁN MẠC MADE USA ĐÀNG HOÀNG , MÀ LẤY MÓNG TAY CẠY 1 PHÁT RA LIỀN. HẦU HẾT CÁC LOA NHÁI CÓ CHUNG ĐẶC ĐIỂM SƠ SÀI , HAY GHI CÁC CHỬ NƯỚC NGOÀI XANH ĐỎ LÒE LOẸT,CHUNG CHUNG VÀI MẨU NHÁI THEO CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG. NẾU BẠN CÓ ĐỒ THẬT VÀ ĐỒ GIẢ TRONG TAY MỚI THẤY ĐƯỢC.
Mới đây thôi trong đầu tháng 12 đã thấy xuất hiện nhiều hiệu loa mới , mà tìm hoài không thấy thông tin gì hết như Loa BQ, DJ, ... và đặc biệt thấy có dòng loa nhái 750 cao cấp của P.Audio, mới nhìn thấy giống ghê lắm, nhưng cũng có khác. trép d750 xịn có các vân nổi hình cong rất đẹp ở mặt đít củ trép,mạc in hẳn lên mặt cạy không ra, giá khoảng 3 triệu 1 cặp.  trong khi đó đồ dỏm các vân nổi vuông góc,có khi củng hình cong , mạc vừa có in , vừa có dán decan lên đít loa, và giá bán củng ngang với đồ thật  vậy mới ghê, loa nhái 450 cũng rất giống nhưng đít loa nhô cao lên. 
nói chung hiện nay dân sử dụng âm thanh đám cưới gần như trên 90% biết P.Audio Thái Lan  , vì giá tương đối , hay và bền. nhưng ít ai biết chính xác đồ thật giả như thế nào. đơn giản bạn hảy thận trọng tìm hiểu đồ mình muốn mua, chụp hình đối chiếu với đồ thật của chính hảng ở trên mạng, xem giá cả, hoặc nhờ vũ xem hình. các bạn ở xa gủi hình cho mình qua mail là ok

Ông Bạn VI PHƯƠNG của mình mới đem về mixer hiệu soundcraft thật từ Hà Nội về giá khoảng trên 10 triệu, và quan trọng là khi tôi so sánh với mixer soundcraft giả mà hiện nay cũng rất nhiều người đang xài giá khoảng gần 7 triệu thì giống nhau tới 98% nếu nhìn bề ngoài. công nghệ đồ giả kinh khủng thật. đồ thật ghi rất rỏ mả đời , mả vạch, số sê ri và made ChiNa ( tức là đồ chính hảng sản suất tại trung Quốc) đồ giả không ghi rỏ như thế nhưng củng có tem chính hảng giả, và chổ các chương trình EF  mới thấy khác chút : đồ thật chương trình số 16a là karaoke, đồ giả không có e cho dành cho karaoke, và các chương trình cũng ghi không đúng chức năng , và khi đem ra thử âm thanh mới thấy đồ thật hay hơn một trời một vực. để rảnh Vũ sẻ đưa hình lên.  alibaba có ai bị mua mixer soundcraft " xịn " với giá khoảng 8 triệu trở xuống chưa, bị lừa là cái chắc. Vũ đã mua 1 cái mixer soundcraft 16 line xịn rùi, âm thanh chắc nịch, sáng và dầy thậm chí nghe còn hay hơn makie ,  EF tuyệt vời có chức năng chỉnh sửa như cục EF rời.như vậy là ở Cần Thơ hiện nay chỉ có 3 đơn vị là xài cái mixer xịn này: Ông Vi Phương, Hội Trường Rùa Đại Học Cần Thơ, và Hoàng Vũ


ĐỒ NHÁI LUÔN RA MẪU MỚI HIỆU MỚI ĐỂ NGƯỜI DÙNG CHƯA KỊP BIẾT, VÍ DỤ KHI CÁC BẠN BIẾT NHỮNG MÓN ĐỒ DƯỚI ĐÂY LÀ GIẢ THÌ THỊ TRƯỜNG ĐÃ CÓ THÊM ĐỒ NHÁI KHÁC, CÓ KHI KHÔNG NHÁI CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG MÀ CÓ HẲN 1 HIỆU KHÁC ĐÀNG HOÀNG  NHƯNG HỎI AI SẢN SUẤT, ĐỊA CHỈ Ở ĐÂU, CÓ BẢO HÀNH HAY KHÔNG THÌ ĐƯỢC TRẢ LỜI CHUNG CHUNG LÀ CỦA TRUNG QUỐC, ĐỒ ĐÓ GỌI LÀ ĐỒ TRÔI NỔI CỦNG ANH EM VỚI ĐỒ NHÁI THÔI. VÍ DỤ GẦN ĐÂY THẤY CÓ ĐỒ NHẢN HIỆU BYMA RẤT ĐẸP, GIÁ CŨNG CAO NHƯNG TÌM HIỂU THÔNG TIN THÌ KHÔNG BAO GIỜ CÓ VÀ TUI HỎI CÁC CÔNG TY CÓ UY TÍN LỚN MỚI BIẾT LÀ ĐỒ TRÔI NỔI,  NHƯ MIXER P.AUDIO  _ HẢNG P.AUDIO CHỈ SẢN SUẤT DUY NHẤT LÀ LOA THÔI, LÀM GÌ CÓ MIXER.

CÒN CÔNG SUẤT ĐỦ THỨ HIỆU HẾT GÍA TỪ 5 TRIỆU ĐẾN 10,12 TRIỆU CỦNG THƯỜNG LÀ ĐỒ NHÁI DO VIỆT NAM TỰ LÀ HẾT , BẠN KHÔNG BAO GIỜ THẤY GHI ĐỊA CHỈ NƠI SẢN SUẤT,THÔNG TIN CẦN THIẾT, MÀ CHỈ THẤY GHI CHUNG CHUNG MẨY CHỬ NƯỚC NGOÀI. VẬY MÀ CÓ BẢO HÀNH LÀ DO NGƯỜI BÁN TỰ BẢO HÀNH THÔI. CÔNG SUẤT NẾU CỦA VIỆT NAM LÀM ĐÀNG HOÀNG ĐỀU CÓ GHI THÔNG TIN PHÍA SAU: TÊN SẢN PHẨM, MẢ HÀNG, CÔNG TY,ĐỊA CHỈ NƠI SẢN SUẤT. CÒN NẾU LÀ ĐỒ CHÍNH HẢNG MÀ SẢN SUẤT TẠI TRUNG QUỐC CỦNG GHI RẤT RỎ RÀNG VÀ GIÁ THÌ RẤT CAO ĐẤY VÍ DỤ NHƯ CÔNG SUẤT BEHRINGER GIÁ 12 TRIỆU,  CÔNG SUẤT QSC, PEYAVEY  GIÁ TỪ 15 ĐẾN VÀI CHỤC TRIỆU...

VŨ SẲN SÀNG ĐI LỰA ĐỒ HOẶC XÁC MINH ĐỒ THẬT GIẢ CHO CÁC BẠN CHỈ CẦN 1 LY CAFE CHƠI THÔI. Vũ mới nhận thông tin chính thức từ công ty Bảo Dương ( công ty nhập khẩu chính thức hàng P,AUDIO THÁI LAN) cho biết , hiện chỉ dòng loa trép BM-D450 màu xanh như dưới là thật,không có dòng 750 nào giống như vậy. mà hiện nay bị nhái nhiều nhất. mà đồ nhái thường là mẩu giống như thế có khi màu xanh, hoặc đen nhưng là mẩu D750 nhiều hơn, do thị trường chuộng loại trép 750
VÀ CTY BẢO DƯƠNG NHẤN MẠNH RẰNG " TẤT CẢ CÁC LOA P AUDIO KHÔNG PHẢI BÁN TẠI ĐẠI LÍ CỦA BẢO DƯƠNG ĐỀU LÀ GIẢ. CÁC CÔNG TY TỰ NHẬN MÌNH LÀ NHÀ NHẬP KHẨU LOA PAUDIO ĐỀU LÀ GIẢ.  http://loachuyennghiep.com/vn/content/view/121/thong-bao-ve-tem-dan-tren-cac-san-pham-chinh-hang-cua-p-audio.html

và đồ thật mới nhất sau đây  BM-D750


VÀ LOẠI BM-D450   SAU ĐÂY MỚI LÀ THẬT.  CÔNG TY BẢO DƯƠNG CÒN NHẤN MẠNH RẰNG TẤT CẢ CÁC LOẠI LOA TRÉP KHÔNG GIỐNG NHƯ 3 MẨU VŨ ĐẢ ĐƯA Ở TRÊN LÀ 100% LÀ ĐỒ NHÁI P.AUDIO HẾT.  VŨ ĐÃ NHẮC NHỞ CÁC ĐẠI LÍ ĐỪNG BÁN LOA NHÁI MÀ NÓI ĐỒ THẬT NỬA , NHƯNG HỌ VẪN KHĂNG KHĂNG NÓI LÀ ĐỒ THẬT, VŨ ĐẢ SO SÁNH RỒI HOÀN TOÀN KHÔNG GIỐNG 3 MẨU TRÊN, VẬY BẠN NGHỈ SAO, TUI CỦNG BÓ TAY LUÔN. TUI CỦNG KHÔNG MUỐN LÀM RỎ CHUYỆN VỚI CÁC ĐẠI LÍ LÀM GÌ MẤT CÔNG GIẬN HỜN , CHỈ KHI MUA ĐỒ TIẾP THÌ PHẢI CẢNH GIÁC HƠN NỬA THÔI.VÀ NHẤT ĐỊNH KHÔNG MUA HÀNG NHÁI


MUA HÀNG GIẢ LỢI HAY HẠI? LỢI CHỨ SAO KHÔNG?

    * Mua hàng giả giá rẻ!
    * Trông cũng giống vậy, có gì khác đâu?
    * Vậy tại sao lại không mua hàng giả cơ chứ?


NHƯNG LỢI BẤT CẬP HẠI!    * GIÁ! bạn có chắc chắn rằng sẽ mua được giá rẻ không? Bạn có kiểm tra giá hàng thật chưa?

    * Có lúc bạn mua hàng giả có giá bằng 70% hàng thật.

    * Âm thanh: Khác xa nhau một trời một vực ! Không tin à ? cứ ghé vào Showroom nào có trưng bày hàng thật và hàng giả, hãy yêu cầu người bán cho nghe thử! thử rồi khắc biết !    * Độ bền: hàng giả có độ bền bằng 1/5 hàng thật không ? Trong lúc đang có Show diễn, bạn có chắc rằng nó không lăn đùng ra chết giữa chiến trường ? chắc chắn rằng lúc đó  cuốn gói ra về là không bị mắng là đã còn hên huống chi gì đến lấy tiền hay uy tín.!!    * Bảo hành , linh kiện thay thế ? có đôi khi bạn quay trở lại cửa hàng bán hàng giả để sửa chữa, bổng thấy '' cảnh còn đây mà người đâu mất rồi''.    * Bán , đổi lại: Giá trị hàng thật, sau khi sử dụng 3-5 năm, bán lại vẫn còn nữa giá (có khi còn hơn), chỉ cần hé môi muốn bán lại, đã có người sắp hàng xin mua. Còn hàng giả ? coi bộ bạn phải lừa một ai đó mới mong có cơ hội bán ali5 món hàng đã lỡ ngậm đắng, nuốt cay!    * Vậy thì ai giả, ai thật  ?


EAVEY:


    * Mixer : PV 10, PV 14, XR 800F    * Công suất:
       PV 2600

       CS 2000, CS 3000, CS 4000, CS 4080 HZ (hàng giả CS 5000!!)    * Loa thùng: SP2, SP4, SP5, SP 118, SP 218, QW-2, QW-4, QW-218                                          


    * Loa rời: SP 15825, BW 1508, RX 22, HỌNG CH941.


EMINENCE:       Các loại loa : KAPPA PRO 15A, KAPPA PRO 15LF, OMEGA PRO 15A, OMEGA PRO 18A, CỦ TREBLE PSD 2002

RCF:

        Các loại loa : 15 G 530, 15 G-401, 18 G-401, 18 X 400 

 YAMAHA:

    * Mixer: MG 166CX 
    * Effects: REV 100Vũ mới sưu tầm được thông tin về hàng giả  nữa nè

Mixer Mackie

Mixer được ví như là trái tim của một hệ thống âm thanh, nếu trái tim của dàn âm thanh chạy tốt thì giúp cả hệ thống hoạt động nhịp nhàng và ít xảy ra sự cố. Chính vì vậy việc sắm một Mixer cho giàn âm thanh của quý khách là vấn đề quan trọng nhất. Các bạn không nhất thiết phải sắm những mixer "khủng" nếu yêu cầu hệ thống không cần đến những mixer nhiều lines. Một mixer 12 đến 16 lines là phù hợp cho những show âm thanh cho 500 đến 1000 khách và có thể sử dụng tới 5 cặp Micro ( 10 ca sĩ hát một lúc ). Các mixer của các hãng nổi tiếng như : Mackie, Soundcraft, Mixer Alen heath, Mixer Behringer, Mixer Yamaha, Mixer Peavey ... là những thương hiệu đã được khẳng định, giá thành một mixer "Xịn" cũng không quá đắt so với trước đây.
Musicfriends Studio khuyên các bạn không nên mua những mixer nhái các thương hiệu như: Yamaha, Peavey, Soundcraft ...

Các mixer "Nhái" trên thị trường hiện nay thường là:

1. Yamaha MG166 CX - là dòng sản phẩm bị nhái nhiều nhất, giá bán hàng nhái trên thị trường thường trong khoảng 7 - 8 triệu đồng. Tuy nhiên giá chính hãng của những Mixer xịn do Việt Thương, Nhạc Việt ( Điện biên phủ khoảng 12 triệu). Giá tận gốc mua tại Mỹ là: 429 USD chưa kể thuế và phí vận chuyển: Xem đường link phía dưới
- Nếu các bạn có ý định mua các Mixer chính hãng, hãy tìm đến các công ty như: Nhạc Việt, Việt Thương ... bởi đây là những nhà phân phối chính hãng của Yamaha.

2. Các mixer Peavey, PV 10, PV14, Sound Craft, cũng là những sản phẩm đã bị nhái và có bán tràn lan trên thị trường.

THIỆT HẠI CỦA BẠN KHI SỬ DỤNG HÀNG GIẢ 

- Việc sở hữu những Mixer giả chính là việc bạn tự lừa dối mình, và còn tệ hại hơn khi bạn gặp sự cố trong quá trình chạy show.
- Chắc chắn hàng giả là hàng kém chất lượng, bởi những công ty sản xuất ra nó họ không dám nhận là do họ sản xuất.
- Những công ty bán hàng "Nhái" là những công ty chỉ nghĩ đến lợi ích trước mắt mà không nghĩ đến những lợi ích khác và những lợi ích dài hạn của họ và lợi ích của đồng nghiệp ( giống như những người bán hàng chặt chém khách du lịch).
- Bạn có thể sở hữu những sản phẩm chính hãng ( Kể cả do Trung Quốc sản xuất) vẫn tốt hơn bởi bạn không phải trả tiền cho họ làm những sản phẩm giả tạo. Hơn nữa các mixer " Nhái" cũng có giá khoảng 70% so với các mixer xịn. Vậy tại sao không cố thêm 30% cho an toàn ?

Chúng Tôi không kinh doanh các dòng sản phẩm của Yamaha, Soundcarft. Nhưng chúng Tôi muốn chia sẽ trên tinh thần " Bạn hữu" .

Các sản phẩm do Musicfriends phân phối bao gồm  Mixer Mackie và Mixer Behringer đây là những sản phẩm ít bị làm giả, tuy nhiên nếu phát hiện có hàng giả trên thị trường chúng Tôi sẽ thông báo trên Web, nếu quý khách biết các mixer làm giả Mackie và Behringer xin báo cho chúng Tôi. Chúng Tôi sẽ giảm giá 5% trên hóa đơn khi quý khách mua sản phẩm tại Musicfriends.

Bản quyền thuộc về nhạc sỹ Hoàng Vũ - 2012