Uy tín - chất lượng - đáp ứng mọi yêu cầu

Bộ tiếng Samler ExPansion cho đàn yamahagần đây các diễn đàn sôi nổi vì chủ đề này, mình xin mạn phép chia sẽ vài ý kiến cá nhân nhé:
demo 18 tiếng nhạc cụ Việt Nam và Trung Quốc

 có nhiều người bán giá cao cắt cổ ( vì mình đào tạo nhạc công có khoảng trên 120 người ở khắp khu vực phía nam) mấy học viên của mình nói " có người kêu bán tới 10 triệu trung bình là 2 triệu ở trên mạng. 1 nhạc công đàn để kiếm cơm 1 sô chỉ 200-300 ngàn. thì biết chừng nào lấy vốn.
các bạn nào cần bất kì bộ tiếng nào tui sẽ làm cho các bạn, và cho nghe trước demo , bạn được góp ý, cho tới khi nào vừa lòng. xin  liên lạc với mình nhé mail:nshoangvu@gmail.com  facebook nhạc sĩ hoàng vũ. chắc chắn là không tặng không đâu, vì làm cũng rất công phu , 

các bạn là nhạc công học trò của mình thì hổ trợ  300 ngàn cho đủ các loại tiếng dân tộc, các bạn khác thì 500 ngàn nhé. :  18 tiếng nhạc cụ dân tộc việt nam trung quốc: bầu 1, bầu 2, bầu điện, cò tàu, cò ta ( nhị), đàn đáy, nguyệt, ehu, kèn loa, kìm 1, kìm 2, sáo tre, sáo trúc, tì bà, tranh 1, tranh 2, tranh TQ, shakuhachi.  .đảm bảo chất lượng và hướng dẫn sử dụng tỉ mĩ, lở sau này có bị mất thì được tặng lại miễn phí , vũ cài đặt trực tiếp vào đàn
các bạn ở xa, hoặc muốn mua tập tin gốc và hướng dẫn cài đặt chi tiết thì chi phí 700.000đ, bạn có thể bán lại cho nhiều người.
hoặc bạn muốn học cách làm bộ tiếng  samler chi tiết cho đàn thì chi phí 1.000.000đ tặng luông các phần mềm và các tiếng samler mẫu
khi  mua bộ tiếng trên được tặng kèm bộ tiếng nhạc Dance chuyên nghiệp như ERODAN,..., các tiếng động hiệu ứng nhạc vũ trường.
. các bạn nên tìm vài nhạc công rùi hùn lại mua thì rẻ như đi uống cafe. bộ tiếng đã làm sẵn hết có sẵn các hiệu ứng vang, vv... , chỉ chép vào usb,hoặc user là xài thôi.
lưu ý chỉ bán cho bạn 1 lần, các lần sau nếu có làm thêm nhiều tiếng khác, hoặc gộp nhiều tiếng vào 1 bộ theo ý bạn thì hoàn toàn miễn phí.
Bản quyền thuộc về nhạc sỹ Hoàng Vũ - 2012