Uy tín - chất lượng - đáp ứng mọi yêu cầu

Chạy chử lời bài hát cho đám tiệc

Hiện nay nhu cầu ca hát đã nâng lên một tầm cao mới , người dân đã am hiểu cao hơn về âm nhạc, đòi hỏi ngoài âm thanh, nhạc công hay còn phải có chạy chử lên màn hình cho người hát nhớ lời. có nhiều bạn hát những phần mềm karaoke nhưng không phù hợp cho nhạc sống, vì nhạc công đàn không thể giống y chang karaoke được, nên đang hát thì chử đã chạy trước hoặc sau mất rồi.
ở đây là lời bài hát phải chạy theo người hát sống với nhạc công, vậy chỉ duy nhất có 1 phần mềm power point có sẳn trong win . nhưng làm ra những tập tin từng bài hát thì rất công phu. và bạn phải có ít nhất máy tính, và biết cách sử dụng cơ bản nửa.

Nhạc sĩ Hoàng Vũ đã bỏ công sưu tầm và làm hết tất cả các bài hát việt nam, kể cả nhạc trẻ mới ra hàng ngày.   bạn nào cần tất cả những lời bài hát này, và học cách sử dụng, cài đặt  thì liên lạc với Vũ nhé. hoặc bạn đã có rùi nhưng chưa đủ các bài hát trẻ thì có thể đặt làm từng bài  theo yêu cầu . làm lấy liền.

chỉ cần 1 giờ học và thực hành là bạn sẽ biết điều khiển từng lời bài hát. đảm bảo sẽ rất vui và thú vị, và dàn nhạc của bạn sẻ uy tín hơn, có giá hơn
Bản quyền thuộc về nhạc sỹ Hoàng Vũ - 2012